Khai mạc giải bóng đá phong trào xã Yên Chính năm 2023

Để duy trì và phát huy mạnh mẽ phong trào  thể thao xã nhà và hướng tới mọi ngành, mọi tổ chức, mọi hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Được sự thống nhất, chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Chính về việc tổ chức giải bóng đá phong trào xã Yên Chính năm 2023. Chiều ngày 19/8/2023, Ban tổ chức thể dục thể thao xã nhà long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá phong trào xã Yên Chính năm 2023.

Về dự buổi lễ có ông Ngô Ngọc Quang- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Thanh Tuyển- Phó bí thư TT Đảng ủy; ông Phạm Trần Lý- Chủ tịch UBND xã. Cùng các ông bà trong ban thường vụ, các ông bà lãnh đạo UBND xã; Về dự buổi lễ hôm nay còn có các Ông/bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, tổ chức kinh tế - chính trị - xã hội trong xã, các ông/bà Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn, Hội Đồng quản trị 3 hợp tác xã; các ông, bà là thành viên tổ trọng tài cùng các huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên của 8 thôn tham gia mùa giải.

Những năm qua, phong trào Thể dục, thể thao của xã Yên Chính luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm đầu tư dành nhiều nguồn lực để phát triển, đặc biệt là môn bóng đá nam Xã Yên Chính được đánh giá rất cao. Hàng năm, giải bóng đá phong trào xã Yên Chính luôn được tổ chức thường niên vào dịp Quốc khánh 2/9 dịp cả nước nói chung và nhân dân xã yên chính nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Đây là 1 hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương với phương châm “nhân dân có sức khỏe thì mọi việc đều làm tốt”. Đồng thời thông qua mùa giải nhằm đánh giá phong trào thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết của nhân dân, khơi dậy phong trào TDTT mạnh mẽ,  để có kế hoạch tăng cường đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng và phục vụ cho phong trào TDTT của Yên Chính ngày càng phát triển.

Mùa giải 2023, giải bóng đá phong trào Xã Yên Chính được tổ chức với 8 thôn tham dự chia làm 8 đội tham gia bốc thăm thi đấu loại trực tiếp.

Ngay sau lễ khai mạc 2 đội Nam Minh Thắng và Đại lộc Bắc đã có trận thi đấu mở màn cống hiến phục vụ khán giả những pha bóng đẹp với tinh thần thể thao cao thượng./.