Các đồng chí lãnh đạo xã tới dự và chúc mừng khai giảng năm học mới 2023-2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường, sáng ngày 5/9/2023, các trường học từ bậc học Mầm non đến THPT trên địa bàn xã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã đến dự và tặng hoa chúc mừng năm học mới tại một số trường học trên địa bàn xã.

Đồng chí Ngô Ngọc Quang-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã dự khai giảng trưởng Tiểu học Yên Chính

Đòng chí Phạm Trần Lý- Chủ tịch UBND xã dự lễ  khai giảng trường THCS Yên Chính

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại các trường học trên địa bàn xã diễn ra ngắn gọn, đầy đủ nghi thức trong không khí trang trọng, vui tươi và ý nghĩa, tạo thêm khí thế thi đua sôi nổi và thể hiện quyết tâm giành thành tích cao của tập thể giáo viên và học sinh của các Nhà trường ngay trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Tiếng trống trường năm học mới 2023-2024 đã điểm. Với quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng những trường học thực sự dân chủ, thân thiện theo đúng tinh thần chủ đề năm học "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo",  để thầy và trò tự tin vững bước trên con đường truyền thụ thi thức và sẽ đạt thêm được những bước phát triển mới ngày càng toàn diện./.