Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác của Đảng bộ năm 2023. Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ngày 25/12/2023, BCH Đảng bộ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023; xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự hội nghị có Đ/c Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c Phạm Thanh Tuyển – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Phạm Trần Lý – Phó bí thư, CT UBND xã.

Các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ. Cùng các đồng chí bí thư, ban chi ủy các chi bộ; Các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các ban xây dựng Đảng; Các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thanh Tuyển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy T/M BCH Đảng bộ lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị đã công bố ban hành quyết định đánh giá xếp loại các chi bộ bộ trực thuộc Đảng ủy năm 2023.

Tổng số chi bộ trực thuộc Đảng ủy là 13 chi bộ. Số chi bộ đã được đánh giá 13 chi bộ. Kết quả đánh giá chất lượng như sau: Số chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 3 chi bộ (chi bộ thôn là 02, chi bộ hành chính sự nghiệp là 01). Số chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ là 10 (chi bộ thôn là 6, chi bộ hành chính sự nghiệp là 04). Số chi bộ Hoàn thành nhiệm vụ: 0. Số chi bộ không hoàn thành nhiệm vụ: 0.

Tổng số đảng viên: 439 đồng chí; số đảng viên được miễn đánh giá, xếp loại chất lượng là 63 đồng chí (gồm đảng viên miễn công tác và sinh hoạt Đảng, Đảng viên mới kết nạp chưa đủ 6 tháng); số đảng viên đã đánh giá, xếp loại chất lượng là 376 đồng chí.

Số đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 52 đồng chí; số đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ là 261 đồng chí; số đảng viên Hoàn thành nhiệm vụ là 61 đồng chí; số đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ là 02 đồng chí.