Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức 75 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2022) xã Yên Chính

Sáng ngày 19/7/2022 UBND xã Yên Chính đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức 75 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2022). Dự tạ Hội nghị có đồng chí Ngô Ngọc Quang- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Thanh Tuyển- Phó bí thư thường trực xã; đồng chí Phạm Trần Lý- Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Đồng- thường vụ đảng ủy, phó chủ tịch HĐND; đồng chí Đỗ Quang Hải- Phó chủ tịch xã cùng toàn thể các đồng chí trưởng ban ngành, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và các đồng chí trưởng thôn.

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Báu đã trình bày kế hoạch tổ chức kỷ  niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ. Tiếp theo Hội nghị đồng chí Ngô Ngọc Quang đã lên phát biểu và chỉ đạo hội nghị về việc trao quà cho các đồng chí được hưởng chế độ chính sách và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí phụ trách chuyên môn. Kết thúc Hội nghị đồng chí Phạm Trần Lý cũng phân công rõ nhiệm vụ cho các đồng chí phụ trách chuyên môn để tiến hành thực hiện. Các đồng chí trong Hội nghị đã nhất trí kế hoạch tổ chức và cùng nhau thực hiện để buổi lễ kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ đc diễn ra trang trong nhất nêu cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ.