Huyện Ý Yên bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo và điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn
Mới đây, UBND huyện Ý Yên vừa có quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện và điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn huyện.

Các đồng chí: Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện cùng cán bộ, viên chức phòng Giáo dục - Đào tạo huyện dự Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện và cán bộ, công chức phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện dự Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp  & Phát triển Nông thôn huyện.

Tại các hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ gồm: Quyết định số 6733/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm đồng chí Bùi Anh Đào – Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo; Quyết định số 6735/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Tiến, Công chức phòng Kinh tế - Hạ tầng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện. Thời gian bổ nhiệm các chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/10/2023.

Trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, các đồng chí lãnh đạo huyện nhấn mạnh: Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện và phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện là 2 cơ quan chuyên môn trực thuộc quản lý của UBND huyện, có vai trò quan trọng trong công tác tham mưu xây dựng và triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của UBND huyện trên từng lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Vì vậy, xuất phát là những cán bộ được đào tạo bài bản, có phẩm chất chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn tốt, kinh nghiệm thực tiễn phong phú, các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo cấp phòng cần tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học hỏi, trau dồi, nâng cao kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, bám sát thực tiễn công việc để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tập thể đoàn kết, thống nhất cùng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện cùng các phòng, ban, ngành liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí mới được bổ nhiệm nhanh chóng tiếp quản công việc và hoàn thành tốt vai trò, trọng trách công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Bùi Anh Đào và đồng chí Phó Trưởng phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện Phan Văn Tiến trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trên cương vị công tác mới được đảm nhiệm, các đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, có thái độ nghiêm túc, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, thúc đẩy trí tuệ tập thể, vận dụng linh hoạt, hiệu quả giữa lý luận và thực tiễn công tác, xây dựng, cơ quan đoàn kết, phát triển toàn diện, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trên mọi mặt công tác được giao.

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)