Kỳ họp thứ Mười, HĐND xã Yên Chính, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 7/11/2023, Hội đồng nhân dân xã Yên Chính tổ chức kỳ họp thứ Mười ( kỳ họp chuyên đề) chủ trương đầu tư dự án: Xây dựng mới nhà học 3 tầng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS xã Yên Chính, huyện Ý Yên.

1. Mục tiêu đầu tư

Từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện học tập, nâng cao chất lượng giảng dậy cho học sinh và giáo viên trong nhà trường. Nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất giáo dục đạt chuẩn cấp độ Quốc gia theo quy định.

2. Quy mô đầu tư:

Xây  dựng  nhà  học  3  tầng,  tổng  diện  tích  sàn  khoảng 2.367m2. Các hạng mục phụ trợ: San lấp mặt bằng, xây dựng cổng, tường bao xung quanh, sân đường, bể nước sinh hoạt, nhà trạm bơm PCCC. Hệ thống PCCC thiết kế đồng bộ theo quy định. (diện tích GPMB khoảng 1,54 ha, trong đó: 1,52 ha đất chuyên trồng lúa nước và 0,02 hađất giao thông).

3. Nhóm dự án: Nhóm C

4. Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án: 28.142.000.000 đồng

5. Cơ cấu nguồn vốn: Từ nguồn vốn bổ sung có mục tiêu tiền sử dụng đất tại khu dân cư tập trung, khu tái định cư cho ngân sách xã; vốn ngân sách xã và các nguồn vốn hợp pháp khác.

6. Địa điểm thực hiện dự án: xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định

7. Thời gian thực hiện: 2023-2025

8. Cấp quyết định chủ trương đầu tư: Hội đồng nhân xã Yên Chính.

9. Tên chủ đầu tư: UBND xã Yên Chính