Kỷ niệm 75 năm thành lập chi bộ Chính Lộc, nay là Đảng bộ xã Yên Chính ( 06/01/1949- 06/01/2024)

Trong không khí vui mừng phấn khởi Đảng bộ và nhân dân trong xã đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và đón chào Xuân mới xuân Giáp Thìn năm 2024.

BCH Đảng bộ xã Yên Chính long trọng  tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Yên Chính (06/01/1949 – 06/01/2024). Một sự kiện có ý nghĩa trọng đại của địa phương. Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của Đảng bộ và nhân dân xã nhà, trong hơn nửa thế kỷ đấu tranh chống đế quốc xâm lược, bảo vệ tổ quốc và xây dựng quê hương giàu đẹp.

Dự lễ kỷ niệm có đ/c Ngô Ngọc Quang – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, Đ/c Phạm Thanh Tuyển – Phó bí thư TT Đảng ủy,     Đ/c Phạm Trần Lý – Phó bí thư, CT UBND xã; Các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; cùng Các đồng chí bí thư, ban chi ủy các chi bộ; Các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, các ban xây dựng Đảng.