Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2

Thực hiện Quyết định số 973-QĐ/TU ngày 05 tháng 01 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Sáng ngày 01/2/2024, BCH Đảng bộ tổ chức hội nghị trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Về dự hội nghị và buổi lễ trao tặng HHĐ, có các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng. Về dự hội nghị có Đ/c Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c Phạm Thanh Tuyển – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Phạm Trần Lý – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND xã, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí cán bộ công chức xã cùng các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, trưởng thôn.