Ra quân tổng vệ sinh môi trường đảm bảo trật tự ATGT trên các tuyến đường trên địa bàn xã Yên Chính

Ngày 29/5/2022 UBND xã Yên Chính tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến 485( từ Yên Khánh đến nghĩa trang Đại Lộc)

Với phương châm “ Vì một môi trường không có rác và sống hài hòa với thiên nhiên” để tạo nên ý thức và dần dần thay đổi tập quán của người dân và của mỗi cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong bảo vệ môi trường , bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày nay”.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, UBND xã Yên Chính đã đã hình thành “ Chủ nhật xanh” vào tuần thứ 2 và thứ 4 của tháng và kêu gọi các tổ chức, đoàn thể, cá nhân hưởng ứng đông đảo trong việc thực hiện vệ sinh môi trường trên các tuyến đường của xã. Quyết tâm phấn đấu xã Yên Chính là xã sáng, xanh, sạch, đẹp.