Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam Điôxin xã Yên Chính, lần thứ 4 nhiệm kỳ 2023- 2028

Sáng 07/1/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Yên Chính tổ chức Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023- 2028. Dự đại hội có ông Nguyễn Văn Đồng- Phó chủ tịch HĐND; ông Đỗ Quang Hải- Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện ban ngành đoàn thể.

Nhiệm kỳ qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Yên Chính đã huy động nhiều nguồn lực nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân với nhiều hình thức như: thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ hội viên khi khó khăn, ốm đau, hoạn nạn.

Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội tiếp tục đặt ra mục tiêu vận động 100% người nhiễm chất độc hóa học tham gia vào tổ chức, làm tốt công tác vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần để chăm sóc, giúp đỡ nhạn nhân da cam khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, phát huy phong trào xoa dịu nổi đau da cam và tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên hội viên nhân dịp lễ, tết hàng năm.