Hội liên hiệp phụ nữ xã Yên Chính tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 21/6/2022 Hội liên hiệp phụ nữ xã Yên Chính đã tập chỉ đạo chi hội phụ nữ tổ chức thực hiện PTTD và các nhiệm vụ công tác của hội. Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Tuyển- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã.

Nội dung sơ kết Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã đã nêu ra một số nhiệm vụ đã đạt được của hội trong 6 tháng đầu năm:

NV1: Tuyên truyền, vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện xây dựng gia đình hạnh phúc.

NV2: Vận động, hỗ trợ hụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường.

NV3: Xây dựng hội tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội theo quy định.

Bên cạnh đó, Hội cũng nêu ra một số hạn chế còn tồn đọng: phong trào thể dục thể thao chưa sôi nổi, công tác vệ sinh môi tcũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng tiếp theo.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm vừa qua, đồng chí Phạm Thanh Tuyển cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho hội trong 6 tháng còn lại.