Xã Yên Chính tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ

Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ - HĐND - UBND -  UBMTTQ xã Yên Chính về công tác đền ơn đáp nghĩa, để tưởng nhớ, tri ân những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Chiều ngày 26/07/2023 UBND xã đã tổ chức: Lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ

Hòa trong không khí của cả nước tổ chức các hoạt động  kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) và các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn", trong những ngày này Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ cùng các đoàn thể xã Yên Chính đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, tri ân các liệt sĩ, người có công với cách mạng và thân nhân của họ đã hiến dâng xương máu và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.